เครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์

track
เครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์ (Rank Tracker) เป็น 1 ในเครื่องมือที่สำคัญสำหรับการทำ SEO เราใช้เครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์ที่เป็น Global ซึ่งเป็นที่ยอมรับและใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการการตลาดออนไลน์มากกว่า 1,000 แห่ง ก่อนที่จะมาใช้เครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์นี้ เราเคยมีความคิดที่จะสร้างเครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์ของเราขึ้นมาใช้เอง เพราะเราจะสามารถที่จะปรับเปลี่ยนได้ทุกอย่างตามที่เราต้องการ สำหรับเราอาจจะสะดวกสบายและจัดการได้ง่าย แต่ในมุมมองเรื่องความเชื่อใจของลูกค้าก็จะน้อยลงไป โดยลูกค้าอาจจะรู้สึกไม่ไว้วางใจ หรืออาจกลัวว่าจะถูกหลอกเรื่องของสถิติที่เก็บผลได้ เช่น จะแน่ใจได้อย่างไรว่าจะได้อันดับที่แท้จริง, จะเชื่อได้อย่างไรว่าไม่มีการทุจริตเปลี่ยนอันดับให้ได้ตามที่ประกันแล้วคิดเงิน เป็นต้น เมื่อมีหลายเหตุผลเข้ามาเช่นนี้ เราจึงตัดสินใจว่าการใช้เครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์ภายนอกจะดีที่สุด เพราะเครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์ภายนอกเราไม่สามารถเข้าไปแก้ไขอะไรได้ เช่นเดียวกับที่เราเลือกมาใช้ คือ ไม่สามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงอันดับได้ ใส่ได้เพียงแค่ Keyword แน่นอนว่าเรื่องการทุจริตจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ในการเลือกเครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์ เราทดลองใช้เครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์มากกว่า 30 Tools เพื่อเฟ้นหาเครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของเราได้ทั้ง 3 เกณฑ์ คือ เก็บข้อมูลใน Google.co.th ได้, เก็บอันดับของ Keyword ภาษาไทยได้ และ สามารถเช็คอันดับได้ทุกวัน ปรากฎว่าไม่มีเครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์ Tool ไหนที่จะตอบสนองได้ครบ จนกระทั่งมาเจอ Tool นี้ ที่มีความสามารถตามที่เราต้องการ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ SEO ของเราจะสามารถใช้เครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์นี้ได้ฟรี
ranking

เครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์มีฟังก์ชั่น ดังนี้
1. สามารถเช็คอันดับได้ทุกวัน
2. สามารถเช็คอันดับย้อนหลังได้
3. สามารถเช็คอันดับผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทันที โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมให้ยุ่งยาก
4. สามารถเช็คอันดับผ่าน Smartphone, Tablet ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย
5. สามารถเช็คอันดับของ Google.co.th ได้
6. สามารถเช็คอันดับของ Keyword ภาษาไทยได้
7. สามรถใช้เช็คอันดับของ Search Engine อื่นๆ ได้

daily

สรุป
เมื่อใช้เครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์นี้ คุณสามารถเช็คอันดับเว็บไซต์ของคุณได้ทุกวัน ทุกบราวน์เซอร์และทุกที่ที่มีอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้เราจะมีเครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์ไว้คอยบริการคุณแล้ว ในทุกๆ สิ้นเดือนเราจะมีการสรุปอันดับ และจัดทำ Report ส่งให้คุณทางอีเมลอีกด้วย

Monthly

บริการของเรา

seo-1

บริการ SEO แบบรับประกันอันดับ

แพคเกจบริการรับทำ SEO แบบรับประกันอันดับ “ถ้าไม่ติดอันดับตามที่เราประกันจะไม่คิดค่าใช้จ่ายตามระบุในสัญญา” แต่จะคิดค่าบริการพื้นฐานอย่างเดียวเท่านั้น

siteaudit

วิเคราะห์เว็บไซต์

วิเคราะห์เว็บไซต์ (Website Audit) เพื่อเช็คประสิทธิภาพเว็บไซต์โดยผู้เชียวชาญมืออาชีพ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่เคยทำ SEO และทำ SEO แต่อันดับไม่ขึ้น

compare

เปรียบเทียบกับคู่แข่งขัน

เปรียบเทียบกับคู่แข่งขัน (Competitor Analysis) เพื่อให้รู้สถานะของเว็บไซต์ ณ ตอนนี้ และให้รู้ทิศทางในการทำ SEO ที่ได้ผลดีมากที่สุด

rank

เครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์

เครื่องมือเช็คอันดับเว็บไซต์ (Rank Tracker) เป็นเครื่องมือการตลาด (Marketing Tool) ที่ได้รับการยอมรับ และให้คุณเช็คอันดับเว็บไซต์ของตัวเองได้ทุกวัน ทุกที่ และทุกเวลา