เว็บไซต์บริษัท TV Shopping ชั้นนำของไทย

ประเภทธุรกิจ E Commerce
Main Keyword ชื่อหมวดสินค้า
ระยะเวลาก่อนขึ้นอันดับ 5 เดือน

รายละเอียด

หากเอ่ยถึงชื่อบริษัท TV Shopping รายนี้แล้วคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะบริษัท TV Shopping นี้ เป็นที่โด่งดังและมีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย ทั้งสินค้า และผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายก็มีให้เลือกมากมาย อาทิ อุปกรณ์ในห้องครัว มีด กระทะ หม้อนึ่ง-อบ และอีกสารพัด หรือจะเป็นเครื่องออกกำลังกายก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาโดยสามารพบกับโฆษณาของบริษัทได้หลายช่องทางทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ แต่ช่องทางที่เด่นที่สุดก็จะเป็นทาง TV

ปัจจุบันบริษัท TV Shopping รายนี้ได้ใช้บริการโฆษณา PPC โดย Google Adword เพื่อสร้างยอดขายผ่านหน้าเว็บไซต์อยู่แล้ว แต่ก็อยากที่จะส้รางยอดขายเพิ่มอีกอีกโดยใช้บริการรับทำ SEO ซึ่งบริษัท TV Shopping ได้เล็เห็นแล้วว่า การทำควบคู่กันไปน่าจะช่วยเพิ่มยอดขาย และความน่าเชื่อถือได้มากขึ้น

เว็บไซต์นี้มีอันดับที่ดีอยู่แล้วสำหรับ Keyword บางหมวด แต่ในหมวดอื่นๆที่ยังไม่สามารถสร้างยอดขายจากเว็บไซต์ได้ เราก็ช่วยวิเคราะห์หา Keyword ที่ดีที่สุด เพิ่มในหน้าสินค้าที่เหมาะสม และจัดการปรับแก้ไข Tag ให้สอดคล้องกับเนื้อหาในหน้าของเว็บไซต์มากขึ้น ซึ่งผลที่ได้รับจากการทำ SEO ของบริษัท TV Shopping คือ อันดับโดยรวมของ Keyword ดีขึ้นและยอดขายจาก Original Search มากขึ้นด้วย